Scientific Games mua lại Authentic Gaming để khám phá thị trường Sòng bạc trực tiếp

Scientific Games Corporation đã mua lại AuthenticGaming, công ty hàng đầu về giải pháp sòng bạc trực tiếp. Việc mua lại này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Scientific Games Corporation vào thị trường Sòng bạc trực tiếp và mở rộng đáng kể phạm vi sản phẩm của công ty.

Trò chơi khoa học đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong kế hoạch chiến lược của mình. Nó tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành công ty trò chơi đa nền tảng hàng đầu thế giới. Scientific Games tiếp tục đầu tư để phát triển hoạt động kinh doanh và mở rộng danh mục trò chơi của mình tại thị trường iGaming ở Hoa Kỳ.

Barry Cottle, Giám đốc điều hành của Scientific Games, cho biết trong một thông cáo báo chí “Chúng tôi rất vui mừng khi Authentic Gaming gia nhập gia đình Scientific Games và mở rộng danh mục sản phẩm cao cấp của mình khi chúng tôi thực hiện tầm nhìn trở thành công ty trò chơi đa nền tảng hàng đầu toàn cầu. sức mạnh tập thể của Authentic, các tựa game Table Games đã được chứng minh và nền tảng OpenGaming của chúng tôi cho phép chúng tôi tận dụng cơ hội thị trường đang phát triển ở Hoa Kỳ bằng cách tiếp cận đa kênh độc đáo của chúng tôi.”

Thị trường Sòng bạc trực tiếp là một phân khúc sản phẩm quan trọng dành cho người chơi và chiếm khoảng 30% ngành công nghiệp iGaming. Khả năng phát triển nội bộ của Scientific Games sẽ được tăng cường để tạo ra các sản phẩm Sòng bạc trực tiếp đẳng cấp thế giới. Điều này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú trên toàn thế giới và cho phép công ty tận dụng IP nội dung, mối quan hệ đất đai và nền tảng OpenGaming để đẩy nhanh tốc độ phát triển trong kênh thú vị này.

Authentic Gaming có trụ sở tại Malta và có thành tích đáng tự hào khi cung cấp cho ngành công nghiệp cờ bạc trực tuyến Châu Âu nhiều sản phẩm sòng bạc trực tiếp. Những sản phẩm này được thiết kế phù hợp với xu hướng thị trường và sở thích của người chơi. Công ty tích hợp với hơn 30 nhà khai thác châu Âu, bao gồm các thương hiệu hàng đầu Entain và Betway Group, LeoVegas Group, Mr Green, LeoVegas Group, Betway Group, LeoVegas Group, Betway Group, LeoVegas và nhiều công ty khác.

Authentic là một chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực liveroulette và mang lại trải nghiệm sòng bạc thú vị cho người chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Họ cung cấp các trò chơi tiên tiến được phát trực tuyến từ studio hiện đại và các tầng tại một số sòng bạc sang trọng nhất trên thế giới. Blackjack trực tiếp đã được thêm vào danh mục đầu tư của nhà cung cấp và Baccarat sẽ được đưa vào lộ trình sản phẩm trong tương lai của họ.

Scientific Games quyết tâm mở rộng việc cung cấp sản phẩm của Authentic Gaming tại Hoa Kỳ. Điều này bao gồm việc thành lập các studio mới ở Hoa Kỳ để cho phép công ty cung cấp sản phẩm được bản địa hóa cho các nhà khai thác trên toàn khu vực.

Jonas Delin, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Authentic Gaming, nói thêm: “Chiến lược của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự tập trung không ngừng vào việc cung cấp nội dung người chia bài trực tiếp chất lượng cao, trong đó sự chú ý đến từng chi tiết, khả năng tùy chỉnh và đổi mới của khách hàng là những nền tảng mà trò chơi người chia bài trực tiếp độc đáo của chúng tôi dựa vào Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sứ mệnh này và trở thành người thay đổi cuộc chơi trong phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp trò chơi.”